Dịch Vụ Làm Remote Cửa Cuốn Quận 1

 Sửa Khóa Danh Lợi Chuyên cung cấp dịch vụ sao chép copy,mở khóa, sửa khóa, làm chìa khóa , thay pin ,thay họp sóng điều khiển remote cửa cuốn, cửa cổng chìa khóa remote điều khiển từ xa dùng sóng RF sử dụng cho cửa cuốn, cửa kéo ,cửa cổng công tắc điều khiển từ xa, khóa cửa dùng sóng RF. Làm mới khi mất hết điều remote, làm thêm copy điều remote cửa cuốn ,cửa cổng giá rẻ,nhanh chóng tại nhà khu vực quận 1 giá rẻ

   PHỤC VỤ TẬN NƠI
  0962394143
   
    – Mở khóa cửa cuốn…
   – Copy, thay pin chìa khóa cửa cuốn, remote cửa      cuốn…
   – Thay mới hộp sóng cữa cuốn…
 

 Sửa Khóa Danh Lợi Chuyên sửa chữa cửa cuốn, cửa cổng, sao chép copy làm remote ,thay pin remote cửa cuốn ,thay thế hộp sóng và bình lưu điện tại nhà quận 4 giá rẻ

 Sửa Khóa Danh Lợi Chuyên sao chép copy ,làm remote cửa cuốn , cửa cổng, chìa khóa remote điều khiển từ xa dùng sóng RF sử dụng cho cửa cuốn, cửa kéo ,cửa cổng công tắc điều khiển từ xa, khóa cửa dùng sóng RF. Làm mới khi mất hết điều remote, làm thêm copy điều remote cửa cuốn ,cửa cổng giá rẻ,nhanh chóng tại nhà. Hiện nay cửa cuốn rất thông dụng đối với các khu nhà ở tại khu vực dân cư .  Sự tiện lợi của cửa cuốn là cửa thiết kết cho một lối vào rộng, cửa hoạt động bằng nguồn điện nên người dùng không phải tốn sức kéo cửa, có thể điều khiển từ xa. Các lợi thế của cửa cuốn ,cửa cổng mà các loại cửa khác không có đó là cửa được thiết cuộn cửa lại nên rất tiết kiệm diện tích so với cửa kéo, cửa đóng xếp, cửa cuốn ,cửa cổng khi mở rất nặng nên có tác dụng chống trộm, cửa kéo thiết kế đẹp, thẩm mĩ cho mặt tiền. Bên cạnh đó cửa cuốn cũng có một số hạn chế. Đặc biệt khi cửa cuốn hư thì việc bảo trì, sửa chữa rất khóa khăn. Nắm bắt nhu cầu của người dùng khi cửa cuốn hư, chúng tôi cung cấp dịch vụ sử khóa điều khiển remote cửa cuốn ,cửa cổng để nhằm tháo gở khóa khăn khi cửa cuốn hư mà khách hàng không cần phải liên hệ cứu hộ, tốn kém và tốn thời gian.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Cửa Cuốn Đúng Cách.

Cửa gỗ, cửa kính, cửa sắt đây đều là những bộ cửa sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng chìa khóa là có thể đóng mở được cửa một cách an toàn.

Đặc biệt hơn một chút là cửa cuốn vì nó được sử dụng thông qua cách bộ phận như điều khiển, motor, lưu điện…Dưới đây đội ngũ chuyên sửa cửa cuốn hướng dẫn bạn cách sử dụng và vệ sinh các thiết bị này.

Cách Sử Dụng Và Vệ Sinh Điều Khiển Từ Xa Cửa Cuốn.

Điều khiển từ xa cần tránh xa tầm tay của trẻ em. Nếu sử dụng điều khiển cửa cuốn liên tục khiến cửa cuốn mắc nhiều hư hỏng, giảm tuổi thọ cho cửa cuốn. Vì vậy khi sử dụng điều khiển từ xa khách hàng cần chú ý.

Thông Thường chọn bộ điều khiển cửa cuốn từ xa sẽ có một bộ hộp nhận tín hiệu từ xa được gắn trên motor. Bộ hộp nhận này có 1 đầu dây kết nối với motor để tiếp nhận điện năng và có một thiết  bị ăng ten thu phát sóng.

Ngoài ra còn đi kèm theo 2 tay điều khiển từ xa có bốn nút bấm cơ bản : nút lên, nút xuống, nút dừng, nút khóa. 2 tay điều khiển này giúp bạn có thể đóng mở cửa cuốn 1 cách dễ dàng trong không gian sử dụng lý tường từ 15m2 – 30m2.

Nếu không may trong quá trình sử dụng điều khiển cửa cuốn bị chập chờn hoặc ấm nút điều khiển cửa cuốn không hoạt động bạn bên kiểm tra theo 2 bước.

Bước 1 :

Hay xảy ra nhất đó là bạn bấm tay điều khiển cửa cuốn không sử dụng được thậm chí cả 2 tay đều không được thì bạn nên sử dụng điều khiển tường xem có đóng mở được cửa không nếu vẫn đóng mở được cửa thì lỗi ở đây là do tay điều khiển.

Bạn kiểm tra xem tay điều khiển có đang để nút khóa không, bấm các nút điều khiển có tín hiệu đèn báo không. Bạn có thể thao nắp điều khiển cửa cuốn ra vệ sinh sơ bộ và thay pin điều khiển xem có sử dụng được không.

Lưu ý : Thời gian cần phải thay pin điều khiển là từ 4 – 6 tháng, Thời gian bảo hành điều khiển cửa cuốn Trung Quốc là 6 tháng, điều khiển cửa cuốn Đài Loan là 12 tháng.

Bước 2 :

Nếu bạn sử dụng thao tác đóng mở cửa cuốn trực tiếp trên tay điều khiển và cả điều khiển bấm tường đều không được hoặc chập chờn. Vậy thì nguyên nhân ở đây là do bộ nhận tín hiệu cửa cuốn đang bị lỗi.

Tình trạng này thường xảy ra khi nhà bạn trải qua một trận mưa to và không may làm ẩm tường hoặc nước vào trong các thiết bị motor hoặc bộ nhận tín hiệu cửa cuốn. Bạn các thể rút bộ nhận tín hiệu ra sấy khô đi rồi cắm lại motor để hoạt động cẩn thận hơn bạn chỉnh lại ăng ten hướng xuống dưới theo đúng không gian đang sử dụng.

Lưu ý : đối với điều khiển cửa cuốn mà bị hỏng thì chỉ có cách là mua mới tay điều khiển khác để sử dụng. Còn bộ hộp nhận tín hiệu từ xa nếu bị hỏng phần main có thể sử chữa được không nhất thiết phải thay mới hoàn toàn để giảm chi phí cho khách hàng.

Sau một thời gian dài sử dụng hoặc cách sử dụng không đúng, cửa cuốn có thể gặp phải một số lỗi về kĩ thuật như sau: 

sua-cua-cuon-phuong -10-quan-go-vap-01

Cách Kiểm Tra Và Vệ Sinh Motor Cửa Cuốn.

Để tránh phải sửa motor cửa cuốn quận 8 nhiều lần thì cách tốt nhất và cũng là quan trọng nhất đó là bạn không nên đóng mở cửa cuốn quá 10 lần trong cùng một lúc. Lý Do như vậy là vì bộ motor cửa cuốn có một thiết bị rơle cảm biến tác dụng của nó là để bảo vệ dây đồng khi nhiệt độ tăng cao. Chính vì thế nếu motor cửa cuốn hoạt động có hiện tượng nóng hơn so với bình thường nó sẽ tự động ngắt.

Nếu bạn gặp tình trạng trên thì không nên hoảng hốt mà chỉ cần chờ từ 20 phút đến 30 phút là hoạt động bình thường. Giải pháp này áp dụng cho cả trường hợp motor cửa cuốn không may bị dính vào nước.

 Sửa Khóa Danh Lợi Công ty sửa cửa cuốn hướng dẫn bạn cách vệ sinh motor cửa cuốn đúng cách nhất. Bạn không nên bỏ qua phần này vì bộ phận motor cửa cuốn là quan trọng nhất trong cả hệ thống cửa cuốn.

Các bạn chỉ có thể vệ sinh phía vỏ bên ngoài. Sử dụng khăn, rẻ lau mềm ẩm không bị xù bông để thực hiện vệ sinh motor cửa cuốn. Trong quá trình vệ sinh chú ý không để nước hay các mảnh kim loại, đá, cát, xi măng xâm nhập vào trong động cơ thông qua các lỗ thoáng khí nhỏ.

Lưu ý : Nếu cửa cuốn nhà bạn đang sử dụng cửa cuốn tự động mà chưa tích hợp chức năng tự dùng hoặc tự đảo chiều thì bạn nên liên hệ với chúng tôi để lắp ngay thiết bị này để tránh trình trạng đáng tiếc không may xảy ra như bị cháy motor, hỏng nan thậm chí còn gây nguy hiểm tới con người nhất là nhà bạn có trẻ nhỏ.

Cách Vệ Sinh Đường Ray Và Thân Nan Cửa Cuốn.

Khi vệ sinh ray cửa cuốn cần chú ý đến những chất tẩy rửa. Quan trọng là không có chất axit để tránh cửa cuốn bị ăn mòn, vì vậy cần kiểm tra định kì 6 tháng/lần. Không được sử dụng những loại mỡ không chuyên dụng, không đúng với yêu cầu của cơ sở sản xuất để bơi trơn cửa cuốn. Vì những chất liệu không đúng tiêu chuẩn sẽ làm cho đường ray cửa cuốn càng dễ bị bám bụi hơn. Theo thời gian cửa cuốn của bạn sẽ chạy chậm lại và phát ra tiếng kêu.

Thân nan cửa cuốn là phần chiếm diện tích lớn nhất của cả một hệ thống cửa và ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp thẩm mỹ bộ mặt ngôi nhà của bạn. Do đó, chúng ta cần vệ sinh thân cửa cuốn ít nhất 2 tháng 1 lần. Khi thực hiện vệ sinh phần thân cửa cuốn này nên sử dụng các loại khăn rẻ lau mềm không bị xù bông cùng thuốc tẩy rửa chuyên dụng không có tính oxi hóa được pha loãng. Lúc thực hiện lau rửa tránh phần motor và điện ra.

Sau khi thực hiện làm sách bằng chất tẩy rửa bạn cần làm sách ngay bề mặt bằng nước sạch. Như vậy sẽ đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ của thân cửa cuốn trong suốt quá trình sử dụng.

sua-cua-cuon-phuong -10-quan-go-vap-01

Các nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng cần sửa bình lưu điện cửa cuốn
SẢN PHẨM CÔNG SUẤT BẢNG GIÁ
Lưu Điện IQ 750W Liên Hệ
Lưu Điện YH 800W Liên Hệ
Lưu Điện GrandTech 900W Liên Hệ
Cài đặt bộ công tắc hành trình cửa cuốn, bộ cảm biến đảo chiều cửa cuốn
DÙNG CHO MÃ SẢN PHẨM XUẤT XỨ
Cửa Cuốn Khe Thoáng Motor Tec Trung Quốc
Cửa Cuốn Khe Thoáng Motor YH Đài Loan
Cửa Cuốn Tấm Liền Motor Không Lưu Liên Doanh
Cửa Cuốn Tấm Liền Motor Có Lưu Liên Doanh

DỊCH VỤ GIÁ BẢO HÀNH
Sao Chép Điều Khiển Mã Gạt Liên Hệ 03 Tháng
Làm Điều Khiển Mã Nhảy Liên Hệ 06 tháng
Thay Pin Điều Khiển Liên Hệ 03 Tháng
Đổi Mã Khóa Cửa Liên Hệ Giảm 30% làm thêm khóa
   PHỤC VỤ TẬN NƠI
  0962394143
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT!
Gọi
chat-active-icon